Vé xem pháo hoa Đà Nẵng dưới 300 nghìn

Cuộc trình diễn pháo hoa Đà Nẵng lần thứ 5 với chủ đề “Sắc màu Đà Nẵng” vào hai ngày 29 và 30/4, với sự tham gia của các đội quốc tế đã từng vô địch cuộc thi trong các năm trước như Canada, Trung Quốc, Pháp, Italia và đội Đà Nẵng - Việt Nam. Trong khuôn khổ lễ hội pháo hoa, nhiều hoạt động phụ trợ khác cũng được diễn ra như: liên hoan giao lưu ẩm thực, trang trí ánh sáng nghệ thuật, diễu hành thuyền hoa, trình diễn và tổ chức các hoạt động thể thao biển, ca nhạc và thời trang...


Thông tấn xã Việt Nam - Báo Thể thao & Văn hóa là nhà tài trợ Bạc với gói tài trợ thông tin
có giá trị 1,2 tỷ đồng.

TP sẽ xây dựng khán đài phục vụ DIFC 2012 gồm hai khu: Khán đài A,B tại sân khấu chính với sức chứa hơn 9.000 chỗ ngồi và Khu khán đài C với sức chứa khoảng 16.000 chỗ ngồi. 

Ban tổ chức DIFC 2012 sẽ bán khoảng 16.000 vé xem pháo hoa tại ba địa điểm trong cả nước Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng, giá vé từ 200 nghìn đồng đến 300 nghìn đồng/vé/người/đêm. Đà Nẵng cũng cho phép các đơn vị có tàu du lịch được bán vé trên tàu cho khách xem trình diễn pháo hoa; tuy nhiên phải có cam kết đảm bảo về an toàn, chất lượng dịch vụ và giá vé không được quá 300 nghìn đồng/vé/người/đêm. 

Ông Võ Duy Khương, Phó Chủ tịch Thường trực UBND Thành phố Đà Nẵng cho biết: Cuộc thi hoàn toàn không sử dụng ngân sách Nhà nước mà chỉ bằng nguồn tài trợ của các doanh nghiệp, trên tinh thần tự nguyện. Đây là cơ hội đưa hình ảnh của thành phố Đà Nẵng, hình ảnh của Việt Nam đến với mọi người dân Việt Nam, kiều bào ta ở nước ngoài và bạn bè thế giới. 

Thông tấn xã Việt Nam - Báo Thể thao & Văn hóa là nhà tài trợ Bạc với gói tài trợ thông tin có giá trị 1,2 tỷ đồng.

Theo VH & TT