Nhiều hoạt động đặc sắc bên lề pháo hoa Đà Nẵng 2012

Bên cạnh chương trình chính của Cuộc thi trình diễn pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng năm 2012 (DIFC 2012), Ban tổ chức còn xây dựng hàng loạt các chương trình đặc sắc.

Theo đó, ngoài sự hội tụ của các anh tài, cuộc thi DIFC 2012 còn có các hoạt động diễu hành thuyền hoa và lễ hội hoa đăng trên sông Hàn vào các đêm 29-30/4.

Trên các tuyến phố chính còn có chương trình diễu hành xích lô hoa từ ngày 26/4-28/4; Biểu diễn âm nhạc đường phố trên vỉa hè đường Trần Hưng Đạo (bờ đông Sông Hàn) vào tối 27/4.


Đặc biệt, DIFC 2012 còn xây dựng không gian văn hóa - ẩm thực- du lịch và bất động sản tại khu vực phía bắc cầu sông Hàn trên đường Trần Hưng Đạo, tạo ra không gian văn hóa giải trí đặc sắc cho du khách đến Đà Nẵng trong dịp này, giúp quảng bá hình ảnh Đà Nẵng và các cơ hội đầu tư tại đây.

UBND TP Đà Nẵng cũng có văn bản yêu cầu Sở VH-TT và Du lịch, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng Thành phố và các đơn vị liên quan tiến hành công tác tổng kiểm tra, rà soát phương tiện tham gia hoạt động thể thao, vận chuyển khách du lịch trên biển, đảm bảo an toàn cho du khách.

Theo (VTC News)